Vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệpTư vấn thiết kế miễn phíThư viện Media

Vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp

Nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm vách ngăn vệ sinh. Sản phẩm vách ngăn Compact HPL chịu nước hoàn toàn, vách MFC chống ẩm cực tốt giúp cho không gian nhà vệ sinh luôn sạch sẽ, thoáng mát.

Xem thêm

Tư vấn thiết kế miễn phí

Khảo sát mặt bằng => thiết kế bằng công nghệ 2D & 3D Max hoàn toàn miễn phí, cho bạn cái nhìn tổng quan về công trình.

Xem thêm

Thư viện Media

Tổng hợp các video về vách ngăn vệ sinh, hình ảnh các công trình thực tế mà chúng tôi đã thi công trên toàn quốc và Catalogue sản phẩm

Xem thêm

Giới thiệu

Chào mừng quý khách đã đến với website Vách ngăn WC thuộc hệ thống website giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của Công ty Cổ phần ĐT TM & SX Việt Nội Thất.

Chúng tôi là một trong những công ty đầu tiên sản xuất và phân phối vách ngăn vệ sinh, chúng tôi với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, vẫn không ngừng phát triển để cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để phục vụ quý khách.

Công ty Cổ phần ĐT TM& SX Việt Nội Thất được thành lập từ năm 2006 theo giấy phép ĐKKD số 0101907041 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp, với chức năng kinh doanh chuyên biệt hạng mục vách ngăn vệ sinh :

– Cung cấp, lắp dựng hoàn thiện hệ thống vách ngăn vệ sinh bằng các loại chất liệu.

– Tư vấn thiết kế 2D, 3D max trọn gói hoàn toàn miễn phí.

– Nhập khẩu và phân phối phụ kiện vách ngăn vệ sinh: phụ kiện inox, tấm compact, tấm MFC..

– Các sản phẩm chính: vách ngăn vệ sinh, tủ đồ bể bơi, bàn – tủ thí nghiệm, ốp tường bằng vật liệu compact, laminate … và 1 số sản phẩm làm bằng chất liệu Phenonic khác…

Với đội ngũ nhân viên trẻ đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi, Cơ sở vật chất đầy đủ, Cùng hơn 10 năm kinh nghiệm thi công các sản phẩm vách ngăn vệ sinh. Chúng tôi tự tin để làm việc cùng qúy khách bằng việc khẳng định chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi lấy chất lượng để khẳng định uy tín của mình. Đặt sự trung thực làm nền tảng cho sự phát triển bền vững.

Ngoài những sản phẩm về vách ngăn vệ sinh và dịch vụ của công ty, chúng tôi còn là đại lý ủy quyền cấp 1, phân phối các sản phẩm nội thất văn phòng của các thương hiệu lớn như Nội thất Hòa Phát, Nội thất Fami, Nội thất 190 với cam kết sản phẩm chính hãng, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Mục tiêu của Công ty Việt Nội Thất

“ Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp có uy tín nhất và gía tốt nhất về sản phẩm vách ngăn vệ sinh. Trên nền tảng kinh doanh chuyên nghiệp, linh hoạt và trung thực”.

Triết lý Công ty Việt Nội Thất

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty chúng tôi. Chúng tôi thực hiện công việc của mình bằng Đam mê và nỗ lực hết mình nhằm tri ân đến khách hàng đã quan tâm, sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi.

Đội ngũ của chúng tôi

+ Công nhân: Sản phẩm vách ngăn vệ sinh là loại sản phẩm luôn phải thi công trực tiếp tại công trình. Do đó, đối với chúng tôi, đội ngũ thợ thi công chính là chất lượng sản phẩm.

* Chúng tôi có những người công nhân cần mẫn, chăm chỉ, sức khỏe tốt, biết tuân thủ những điều kiện khắt khe của chủ đầu tư hay nội quy đặc biệt của công trường.

* Đội ngũ công nhân của chúng tôi được trang bị thiết bị bảo hộ lao động đạt tiêu chuẩn như: Mũ bảo hộ, áo phản quang, dày công trình, găng tay bảo vệ, Dây điện + ổ cắm đạt chuẩn…

* Đội ngũ công nhân của chúng tôi là đội ngũ chính quy, (không phải thuê khoán theo công trình như các đơn vị khác) Điều đó để đảm bảo việc lắp đặt sản phẩm theo chất lượng chứ không phải theo số lượng.

+ CB Kinh Doanh: Là những người sẽ trao đổi và làm việc trực tiếp với quý khách

* Tất cả các cán bộ kinh doanh dòng sản phẩm vách ngăn vệ sinh của chúng tôi đều có khả năng sử dụng Acad cơ bản, có khả năng đọc hiểu bản vẽ.

* CBKD của chúng tôi hiểu rõ về sản phẩm mà họ làm việc với các bạn, họ hiểu về sản phẩm, về kỹ thuật của sản phẩm và hiểu rõ cả phương thức lắp đặt, vận chuyển, quản lý thợ, tiến độ …

* CBKD của chúng tôi được giao quyền quyết định giá trong mọi trường hợp. Do vậy, bạn sẽ an tâm nhất khi chúng tôi đã ra quyết định và trả lời bạn.

+ Quản lý:

Chúng tôi, là những người thấu hiểu khách hàng là bạn của mình, hiểu rằng lợi nhuận mình sẽ có là do Quý vị mang lại. Do vậy, Chúng tôi luôn sẵn sàng được gặp các bạn với tư cách là nhà cung cấp, là nhà thầu của Quý vị.

Định hướng phát triển của Việt Nội Thất

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu : doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu .

– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về thiết kế văn phòng, sản xuất sản phẩm nội thất, Phân phối sản phẩm, gia công, thiết kế văn phòng.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

  • Mọi thông tin về xin liên hệ:

Công ty Cổ phần ĐT TM & SX Việt Nội Thất

Trụ sở chính: 168 Nguyễn Công Thái – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 04 6327 3666 – 0937 99 8688

Website: http://vachnganwc.vn